Đặt hàng trước 17:30, Giao hàng ngay hôm nay - Hỗ trợ: (097) 944 5272
Khoai lang được ví như “thực phẩm vàng” là nhờ những tác dụng của khoai lang đối với sức khỏe con người như chống ung thư, cải thiện tiêu hóa … Vào bất cứ...
Khoai lang sấy dẻo rất dễ ăn, vừa đủ bùi, vừa đủ dẻo và cũng chỉ vừa ngọt để có thể vừa ăn lại vừa có thể cất giữ được lâu. Khoai lang sây dẻo có hương vị rất giống món khoai lang nướng nên ngay này chúng rất được ưa chuộng bởi có thể mang đi khắp mọi nơi, đó là một món ăn dân dã, giản dị nhưng mang đậm dấu ấn quê hương.
Giống như các sản phẩm khác, Khoai lang sấy L'angfarm cũng có quy trình sấy đạt chuẩn quốc tế
Khoai lang sấy dẻo L'angfarm được làm từ khoai lang mật trồng trực tiếp tại trang trại ở Lâm Đồng. Chúng được trộng theo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm với quy trình kiểm tra gắt gao đảm bảo đạt chất lượng tốt nhất.
Khoai lang dẻo Đà Lạt được chế biến từ những củ khoai lang mật, vị ngon – ngọt tự nhiên!
L'angfarm tuyển chọn những củ khoai để đưa vào sản xuất rất kỹ lưỡng. Khoai để sấy phải là loại khoai lang mật Đà Lạt, dây khoai tía, khi đào lên củ có màu đỏ sậm, ruột vàng. Khác với các loại khoai khác chỉ trồng 4 tháng, khoai mật phải trồng tới 6 tháng, củ mới đủ độ đường như ý.
Khoai lang mật phải trồng đến 06 tháng mới thu hoạch để cho “ra lò” những miếng khoai lang dẻo ngon, ngọt
Sau khi thu hoạch, bà con phải loại hết củ sùng, củ bầm dập, củ bị “lát” rồi ủ khoai trong 1 tháng. Ủ khoai cũng cần kỹ thuật, phải làm sao đủ ẩm để không bị khô nhưng phải đủ độ khô để không mọc mầm. Sau khi ủ, củ khoai đã “lên” độ mật như mong muốn và bắt đầu công đoạn sấy.
Củ khoai được luộc hoặc hấp cho chín, gọt vỏ, xắt miếng và bỏ vào lò sấy. Nhiều nơi, lò sấy được làm khá đơn giản, chỉ là những vỉ sắt đặt thành dàn, ở dưới đốt lò than. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, L'angfarm đã sử dụng công nghệ sấy khoai tiên tiến hơn khi sử dụng lò sấy điện.
Khoai lang được sấy bằng lò than
Quá trình sấy khai rất thủ công, phải canh lửa rất kỹ (điều tiết nhiệt độ đối với lò điện), không để lửa quá to hay quá nhỏ. Cứ sấy lửa chầm chậm liu riu chừng một ngày đêm, miếng khoai từ vàng nhạt sẽ sẫm lại, mật tứa ra, dẻo và ngọt quánh.
Thế là mẻ khoai sấy đã hoàn thành, những miếng khoai dẻo được sấy đúng cách có thể để vài tháng mà vẫn ngon lành, hấp dẫn.
Khoai lang được ví như “thực phẩm vàng” là nhờ những tác dụng của khoai lang đối với sức khỏe con người như chống ung thư, cải thiện tiêu hóa … Vào bất cứ thời điểm nào trong ngày, chúng ta đều cũng có thể sử dụng loại thực phẩm này vì hàng loạt các lợi ích thiết thực mà nó mang lại.
Khoai lang là thực phẩm phổ biến, hữu ích cho sức khỏe con người do chứa nhiều chất xơ, carotene, các vitamin và chất chống oxy hóa.
Khoai lang có nhiều công dụngrất tuyệt vời đối với con người như: cải thiện bệnh tiểu đường đối với bệnh nhân đái tháo đường, thanh phần tự nhiên rấ tốt cho người mắc bệnh tăng huyết áp, khoai lang cũng chứa chất chống ung thư, tốt cho hệ tiêu hóa, có chứa chất chống viêm lành tính và có khả năng ngăn ngừa sự hình thành chất béo cũng như thu gọn các gốc tự do, hỗ trợ việc gảm cân rất tốt.
Đừng bỏ lỡ một sản phẩm vừa ngon lại tốt cho sức khỏe như vậy nhé. Anvifarm chúng tôi luôn sẵn sang phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi.
Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được giao hành nhanh chóng và đảm bảo nhất.
Anvifarm – Nhà phân phối các sản phẩm đặc sản Đà Lạt giá tốt nhất
Địa chỉ: P810- CT2A KĐT Mỹ Đình 2- Nam Tử Liêm – Hà Nội
Hotline: 0979445272
Website: anvifarm.vn
Email: anvifarm.vn@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/anvifarm.vn
Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm Khoai lang sấy dẻo L’angfarm của chúng tôi
Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn