Đặt hàng trước 17:30, Giao hàng ngay hôm nay - Hỗ trợ: (097) 944 5272
Khoai môn sấy L’angfarm với thành phần 100% tự nhiên không chất bảo quản, không phẩm màu, không đường, không chứa cholesterol, đây thực sự là một sản phẩm cự...
Khoai môn sấy L’angfarm với thành phần 100% tự nhiên không chất bảo quản, không phẩm màu, không đường, không chứa cholesterol, đây thực sự là một sản phẩm cực kỳ tốt cho sức khỏe con người.
Khoai môn có tên khoa học là Colocasia esculenta và tên tiếng Anh là Taro. Khoai môn có nguồn gốc đầu tiên ở vùng đất thấp Malaysia, và từ Ấn Độ lan ra đến phía Tây Ai Cập cổ xưa. Khoai môn là loài cây thường mọc ở nơi đất ẩm ướt, ven suối, ao và có thể trồng trong chậu. Khoai môn là loài cây thân thảo, có phần gốc phình thành củ.
Ở Việt Nam mình có khoảng 70 loại khoai môn khác nhau, cách thức chế biến thành món ăn từ Khoai môn rất đa dạng, trong đó sản phẩm Khoai môn sấy khô được rất nhiều người (nhất là phái nữ) ưa chuộng bởi khẩu vị hấp dẫn và những công dụng tốt cho sức khỏe mà nhiều loại củ khác không có được
Khoai môn sấy, sản phẩm rất được nhiều người ưa chuộng
Khoai môn có những công dụng vô cùng tuyệt vời có thể kể đến như:
Chống lão hóa
Khoai môn chứa rất nhiều thành phần dinh dưỡng như protein, canxi, phốt pho, sắt, kali, magiê, natri, carotene, niacin, vitamin C, vitamin B, saponin… giúp cơ thể con người chống lại các chất gây lão hóa da, gia tăng thị lực, tăng cường sức đề kháng, nhuận tràng…
Chữa bệnh đái tháo đường
Đối với người bị đái tháo đường thương phải kiêng cữ rất nhiều trong ăn uống, thì khoai môn lại là một lựa chọn thích hợp. Tuy chứa nhiều tinh bột, nhưng lượng đường có trong khoai môn lại thấp nên khi dùng ở mức vừa phải, người bị bệnh đái tháo đường không sợ bị tăng đường huyết. Ngoài ra, trong khoai môn còn rất nhiều vitamin A vốn rất tốt trong việc ổn định nồng độ đường trong máu.
Chữa bệnh thận
Những người mắc bệnh thận cần có chế độ ăn uống hợp lý nên kiêng ăn nhiều các chất béo, đường, đạm vì nó khiến cho thận của bạn phải hoạt động nhiều hơn gây đau tức, khó thở. Trong khi đó, khoai môn lại có hàm lượng chất béo, đường, đạm rất ít nhưng thành phần calorie cung cấp năng lượng lại khá cao nên sẽ rất tốt cho những người đang trong quá trình điều trị bệnh thận. Khẩu phần ăn của người mắc bệnh thận trung bình một bữa nên ăn từ 200-300g khoai môn.
Chữa bệnh viêm khớp, u hạch
Khoai môn kết hợp cá quả tươi, rau ngổ, rau cần nấu thành cám, ăn nóng có thể chữa bệnh viêm khớp, u hạch. Ngoài ra, khoai môn giã nhỏ thành bã đắp lên vết thương bỏng sẽ lên da non, chóng liền sẹo.
Tại L’angfarm khoai môn sau khi thu hoạch sẽ được gọt vỏ, xử lý vệ sinh và đưa vào máy xắt thành từng thanh nhỏ vừa miệng. Sau đó đưa vào buồng Sấy thăng hoa trong môi trường chân không với tác nhân dầu, cho ra sản phẩm Khoai Môn Sấy L’angfarm vẫn giữ được màu sắc tự nhiên, không biến dạng, không caramel hóa, không bị thấm dầu với độ giòn vừa phải và hương vị khoai môn vẫn được bảo quản sau khi sấy.
Sản phẩm được bảo quản ở nhiệt độ thường, ăn ngay khi mở hộp và lưu ý khách hang đóng kín nắp khi không sử dụng tránh những tác động của môi trường ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.
Đừng bỏ lỡ một sản phẩm vừa ngon lại tốt cho sức khỏe như vậy nhé. Anvifarm chúng tôi luôn sẵn sang phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi.
Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được giao hành nhanh chóng và đảm bảo nhất.
Anvifarm – Nhà phân phối các sản phẩm đặc sản Đà Lạt giá tốt nhất
Địa chỉ: P810- CT2A KĐT Mỹ Đình 2- Nam Tử Liêm – Hà Nội
Hotline: 0979445272
Website: anvifarm.vn
Email: anvifarm.vn@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/anvifarm.vn
Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm Khoai môn sấy giòn L’angfarm của chúng tôi
Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn