Đặt hàng (0)
Sản phẩm mới
(097) 944 5272
Kênh Youtubes

Đặt hàng trước 17:30, Giao hàng ngay hôm nay - Hỗ trợ: (097) 944 5272

Hotline

097 944 5272

Hồng sấy treo cao cấp (350gram)

Quả hồng khô thoạt nhìn có vẻ không được đẹp, nếu quả nào phơi không khéo cũng có mùi rượu kém ngon đi, nhưng “hành trình” dẫn đến những dây hồng nâu khô quắ...

  • 205.000đ/Gói
Mua ngay
  • Miễn phí vận chuyển
  • Holline: 097 944 5272
  • Đổi trả hàng
  • Quà tặng

Hồng sấy treo L'angfarm là một sản phẩm cực kỳ nổi tiếng ở Đà Lạt. Cắn 1 miếng, nhắm mắt lại, cảm nhận vị ngọt vừa thanh vừa đậm lan khắp gai vị giác. Đó là thành quả của sự kết hợp hoàn hảo giữa Hồng Đà Lạt chín mọng đỏ và công nghệ sấy treo tiên tiến từ Nhật Bản.

 

Hồng sấy treo L'angfarm có vỏ ngoài khô nhưng bên trong lại đượm mật ngọt, không cần sấy, chỉ với không khí và nắng trời, những trái hồng Đà Lạt tươi ngon tự biến mình thành những trái hồng khô nâu, ngọt đậm đà và an toàn cho sức khỏe cho người sử dụng. 

Quy trình sản xuất Hồng sấy treo rất kỳ công

Tại L’angfarm các kỹ sư lành nghề đã được tập huấn và áp dụng công nghệ của Nhật Bản, một đất nước cũng có món Hồng sấy được coi là đặc sản quốc gia đã chuẩn bị đầy đủ kỹ năng và những trang bị cần thiết để làm nên món Hồng sấy treo cao cấp. Đó là một quy trình hết sức tỉ mỉ và cẩn thận.

 

Quy trình làm nên trái Hồng sấy treo cũng không hề đơn giản.

Đầu tiên, là việc lựa chọn những trái hồng tươi, trái màu vàng cam, cứng chắc tay, không dập, không có vết côn trùng cắn. Hồng được hái xuống với một đoạn cuống còn trên trái. Trái hồng phải to, đạt độ chín nhất định thì mới cho sản phẩm ưng ý và đạt chuẩn.

Trái hồng càng to thì càng cho ra sản phẩm ưng ý

 Sau đó, hồng được rửa sạch, để ráo và gọt vỏ:

 

Buộc nút ở đoạn giữa của sợi dây nylon. Hai sợi dây hai bên buộc thắt nút, trước khi xiết dây cho chặt, cài cuống hồng vào. Hai dây hồng sẽ buộc nút so le nhau để những quả hồng khi được phơi không chạm vào nhau. Sau đó, treo hồng trên dây thành chuỗi, phơi trong khoảng thời gian 3-4 tuần. Nơi phơi hồng yêu cầu phải không có ánh sáng trực tiếp, thoáng gió và không bị mưa.

  

Sau khoảng 10 ngày (với những quả hồng to) hoặc thậm chí sau 3-5 ngày (với những quả nhỏ), khi sờ quả hồng sẽ thấy có độ mềm, màu sắc chuyển xuống cam đậm có sắc nâu (do nhựa của hồng tiết ra). Sau đó, người thực hiện sẽ phải đeo găng tay nylon vào (cả hai tay)

 

“Mát-xa” cho quả hồng một cách từ tốn, nhẹ nhàng, bóp nhẹ để ruột hồng trở nên mềm hơn.

 Cách ngày, công việc “mát-xa” cho những quả hồng được “tổ chức” vào buổi sớm khi cả người lẫn hồng đều thư thái (thực ra thì buổi nào cũng được). Đều đặn như vậy, hai ngày một lần, sang tuần thứ 3, trái hồng sẽ trở thành mềm mại hơn rất nhiều, khô hơn… Sang tuần thứ 4, thứ 5 thì chúng càng ngày càng trở nên ngon lành hơn. Khi “mát-xa” lại cần đến nội công kiềm chế (khó hơn kỹ năng mát-xa nhiều)

 

Cứ phơi và cứ phơi, sau khoảng 8 tuần thì những trái hồng đã có thể sánh duyên cùng những chén nước trà nóng.

 

Công đoạn cuối cùng là hạ giàn, phân loại và đóng gói. Công đoạn này cũng đòi hỏi kinh nghiệm và sự tỉ mỉ của người thực hiện. Trung bình khoảng 5 – 7 ký hồng tươi sẽ cho ra được 1 kg sản phẩm hồng khô.

 

Cắn 1 miếng, nhắm mắt lại, cảm nhận vị ngọt vừa thanh vừa đậm lan khắp gai vị giác

Quả hồng khô thoạt nhìn có vẻ không được đẹp, nếu quả nào phơi không khéo cũng có mùi rượu kém ngon đi, nhưng “hành trình” dẫn đến những dây hồng nâu khô quắt đến mức dẻo và đậm đà thực sự rất đặc biệt

 

Hồng Đà Lạt sinh ra vốn đã có một hương vị vô cùng đặc biệt, khi kết hợp với quy trình sản xuất rất hiện đại của Nhật Bản rất hiện đại hiện đại đã nâng cao được chất lượng sản phẩm cũng như nâng cao sản lượng Hồng sấy treo góp phần làm phong phú hơn cho quả hồng loại đặc sản đặc biệt của Đà Lạt – Lâm Đồng giới thiệu đến du khách muôn phương

 

Hồng sấy treo L’angfarm ngày nay đã trở lên vô cùng nổi tiếng với bạn bè trong và ngoài nước. Nó được coi là một món quà sang trọng, lịch sự cho mỗi du khách mỗi dịp đến Đà Lạt. Ngày nay, chúng còn được sử dụng như một món quà biếu thơm ngon cao cấp mà mọi người vẫn dành tặng cho nhau mỗi dịp lễ tết như một lời chúc tốt lành tới những người thân yêu.

 

Quả hồng một trong các loại trái cây ít calo, chứa nhiều dưỡng chất như canxi và vitamin, trong đó có vitamin A và C có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Hồng có tác dụng giúp giảm cân, sáng mắt, có chất chống oxy hóa tăng khả năng miễn dịch, ngăn ngừa lão hóa sớm, điều hòa huyết áp, giúp gan khỏe mạnh.

Đừng bỏ lỡ một sản phẩm vừa ngon lại tốt cho sức khỏe như vậy nhé. Anvifarm chúng tôi luôn sẵn sang phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được giao hành nhanh chóng và đảm bảo nhất.

Anvifarm – Nhà phân phối các sản phẩm đặc sản Đà Lạt giá tốt nhất

Địa chỉ: P810- CT2A KĐT Mỹ Đình 2- Nam Tử Liêm – Hà Nội

Hotline: 0979445272

Website: anvifarm.vn

Email: anvifarm.vn@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/anvifarm.vn

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm Hồng Sấy treo L’angfarm của chúng tôi!

Sản phẩm liên quan

Đậu nành sấy giòn L'angfarm (250gram)

42.000đ/Hũ

Đậu Hà Lan muối L'angfarm (225gram)

42.000đ/Hũ

Đậu Hà Lan Wasabi L'angfarm (200gram)

41.000đ/Hũ

Thập cẩm sấy giòn L'angfarm (450gram)

70.000đ/Gói

Mít sấy giòn L'angfarm (90gram)

35.000đ/Gói

Đăng kí nhận tin

Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn

1
Bạn cần hỗ trợ?