Đặt hàng trước 17:30, Giao hàng ngay hôm nay - Hỗ trợ: (097) 944 5272
Bạn đã bao giờ ăn Đu đủ sấy dẻo chưa? Nếu chưa ăn thì quả thật là bạn đang bỏ lỡ một món ăn vô cùng tuyệt vời vừa thơm ngon lại bổ dưỡng, mà cũng chẳng cần l...
Bạn đã bao giờ ăn Đu đủ sấy dẻo chưa? Nếu chưa ăn thì quả thật là bạn đang bỏ lỡ một món ăn vô cùng tuyệt vời vừa thơm ngon lại bổ dưỡng, mà cũng chẳng cần lo béo vì hàm lượng cholesterol hầu như không có. Đây là một sản phẩm tuyệt vời mà L’angfarm mang tới giới thiệu trên thị trường
Đừng chỉ nghĩ rằng Đu đủ chỉ cần để nó chín là đã ngon rồi, ăn thử Đu đủ sấy dẻo đi bạn, ngon suất sắc đấy nhé.
Tại L’angfarm những trái đủ đủ tươi ngon chin vàng được mang về từ khắp các trang trại chuẩn chất lượng. Những trái đu đủ vàng tưoi được sơ chế và đem sấy ở nhiệt độ 50-70°C trong môi trường chân không tương đối an toàn đạt chuẩn chất lượng Nhật Bản và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Đu đủ sau khi sấy xong xẽ vẫn giữ nguyên được màu vàng tưoi truyền thống rất đẹp mắt mà không cần bất kỳ một chất phụ gia tạo màu nào khác. Chính vì vậy mà sản phẩm Đu đủ sấy L’angfarm được rất nhiều người tin dùng.
Đó cũng bởi vì Hàm lượng dinh dưỡng và tác dụng của trái đu đủ rất cao.
Ăn đu đủ bạn sẽ có một trái tim khỏe mạnh.
Nhờ các chất chống Oxy hóa như vitamin C, E và A có trong quả đu đủ mà các mảng bám và thành mạch máu gây tắc nghĩa mạc máu bị hạn chế tránh được các nguy cơ bị xơ vỡ động mạch. Các chất xơ trong đu đủ còn làm giảm mỡ máu, hạn chế nguy cơ bị nhồi máu cơ tim và tai biến mạch máu não. Vitamin E và C có trong đu đủ có thể kết hợp để tạo thành enzyme ức chế quá trình oxy hóa tạo ra các cholesterol xấu (LDL) điều này rất tốt cho hệ tim mạch của chúng ta.
Đu đủ cũng là món hoa quả được khuyến cáo nên sử dụng để có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh:
Trong quả đu đủ chứa rất nhiều chất xơ, vì thế thường xuyên ăn đu đủ có thể giúp cải thiện hệ tiêu hóa, thoát khỏi chứng táo bón, thậm chí có khả năng ngăn ngừa bệnh ung thư ruột kết. Ngoài ra, các dưỡng chất có trong đu đủ như: folate, vitamin C, beta-carotene, vitamin E cũng có khả năng giảm thiểu bệnh ung thư ruột kết. Vì vậy, tăng cường ăn đu đủ là cách đơn giản giúp bạn bảo vệ hệ tiêu hóa của mình.
Ăn đu đủ cũng giúp cơ thể tăng cường đề kháng và chống viêm nhiễm
Với một lượng lớn vitamin C và A có trong đu đủ có thể giúp hệ miễn dịch trong cơ thể bạn hoạt động tốt hơn. Nếu ăn đu đủ hằng ngày, bạn có thể giảm thiểu việc mắc các bệnh của hệ miễn dịch như: cảm, cúm, viêm tai... Vitamin C, E và betacarotene có trong đu đủ cũng có thể giúp cơ thể phòng tránh khỏi hiện tượng viêm nhiễm để bạn khỏe mạnh hơn.
Ăn đu đủ còn làm đẹp hơn cho vòng 1 cho phái nữ:
Đu đủ có chứa chất enzyme chính là tác nhân giúp “đồi núi” nở nang.
Hơn nữa, hàm lượng lớn Vitamin A trong đu đủ sẽ giúp cơ thể tổng hợp các hợp chất có tác dụng làm săn chắc và nở nang khuôn ngực của bạn. Thường xuyên ăn đu đủ xanh sẽ tăng số đo vòng một đáng kể.
Tuy nhiên, ăn đu đủ cũng sẽ có một số tác hại vì dụ như nếu ăn quá nhiều đu đủ sẽ có thể gây nên hiện tượng Rối loạn hô hấp hoặc tiêu chảy. Đu đủ cũng được khuyến cáo là không nên cho phụ nữ mang thai ăn vì có thể gây nên hiện tượng xảy thai, đối với ngừoi bị bệnh dạ dày và trẻ em dưới 1 tuổi cũng không nên ăn đu đủ.
Sản phẩm Đu đủ sấy dẻo L’angfarm cũng đã có mặt tại Anvifarm, các bạn chỉ cần đặt hàng là chúng tôi sẽ giao hàng ngay để kịp giải tỏa cơn thèm của các bạn luôn nhé.
Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được giao hành nhanh chóng và đảm bảo nhất.
Anvifarm – Nhà phân phối các sản phẩm đặc sản Đà Lạt giá tốt nhất
Địa chỉ: P810- CT2A KĐT Mỹ Đình 2- Nam Tử Liêm – Hà Nội
Hotline: 0979445272
Website: anvifarm.vn
Email: anvifarm.vn@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/anvifarm.vn
Trân trọng cảm ơn Quý khách hang đã quan tâm đến sản phẩm Đu đủ sấy dẻo L’angfarm của chúng tôi!
Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn